Đặc sản Thanh Liêm - Hương sắc quê hương Bình Định

Đặc sản Thanh Liêm - Hương sắc quê hương Bình Định

Khi đi du lịch Quy Nhơn trở về, ai cũng muốn mua một món quà về cho người thân, nhưng làm thế nào để chọn được món quà đầy ý nghĩa, có chất lượng cao và giá cả hợp lý lại trở thành mối băn khoăn của phần lớn du khách gần xa.
Thanh Liêm là cửa hàng đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn chuyên bán các sản phẩm đặc sản truyền thống của Bình Định. Được thành lập từ đầu năm 2011 với mục tiêu giới thiệu những đặc sản truyền thống của Bình Định đến với du khách khi đến Quy Nhơn - Bình Định, với mong muốn mang đến cho du khách những món quà đầy ý nghĩa, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Ngoài ra, với tiêu chí chỉ bán sản phẩm của Bình Định có chất lượng cao, Thanh Liêm mong muốn được góp phần tạo việc làm xã hội cho người dân Bình Định, và qua đó giữ gìn được những nghề sản xuất truyền thống của địa phương.
Trong quãng thời gian vừa qua, của hàng Thanh Liêm tự hào là nơi đầu tiên quảng bá mạnh mẽ các sản phẩm đặc biệt của Bình Định đến với du khách gần xa như: Dầu Dừa tinh khiết, Bánh Hồng Tam Quan, Rượu Bầu Đá Đậu Xanh được du khách rất ưa thích và đánh giá cao. Bên cạnh đó Thanh Liêm đã góp phần định hướng chất lượng sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm Bánh ít Lá Gai, Rượu Bầu Đá,... theo hướng khuyến khích sản xuất sản phẩm chất lượng và có giá trị cao.
Việc phối hợp với Công ty Du Lịch Miền Trung - Hãng du lịch chuyên tổ chức Tour về Bình Định - Thanh Liêm đã trở thành mô hình mẫu tại Quy Nhơn trong việc gắn kết giữa cửa hàng đặc sản với hãng Du lịch để tạo ra sản phẩm du lịch và thông qua đó giúp "xuất khầu tại chỗ" sản phẩm truyền thống của Bình Định, tạo lợi ích kinh tế từ du lịch cho địa phương.
Để có được thành quả trên, không thể không nói đến sự ủng hộ mạnh mẽ và nhiệt tình của Quý khách gần xa đối với cừa hàng Thanh Liêm. Nhờ đó, Thanh Liêm đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy của du khách tại thành phố Quy Nhơn. Cửa hàng Thanh Liêm xin trân trọng cảm ơn Quý khách và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng phục vụ để không phụ lòng mong mỏi của Quý khách.
Nhân dịp năm mới 2019, Thanh Liêm xin kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý!

Cao Thị Thanh Liêm